gioi thieu

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

 “Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực đầu tư, liên kết cùng phát triển – Mang lại lợi ích, giá trị đích thực cho khách hàng”.

Sự tồn tại và phát triển doanh nghiệp cần phải có điểm khác biệt để tạo ra lợi thế canh tranh. Trong đó, việc tiết kiệm chi phí cũng là một lợi thế trong cạnh tranh, đặc biệt là chi phí tồn kho cũng như bảo trì máy móc không phải là con số nhỏ (đáng quan tâm). Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm, giá cả, chất lượng cũng như nhà cung cấp là vấn đề không mấy khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp có thể đáp ứng được ba yếu tố “Chất lượng tốt – giao hàng nhanh – giá cả thấp” là điều không phải dễ.

Hiểu được quy luật đó, trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu mang tới cho khách hàng một sản phẩm hội tụ đủ ba yếu tố “Chất lượng tốt – giao hàng nhanh – giá cả thấp”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của Tường Tâm!

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

  • Công ty TNHH Tường Tâm là 1 trong những nhà phân phối Máy phước áp lực cao, Cung cấp Giải pháp làm sạch máy phun nước áp lực, Thiết bị – Phụ kiện làm sạch, Hóa chất tẩy rửa… Chúng tôi liên kết với những nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước, mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất. Với sự nỗ lực trong kinh doanh & chăm sóc khách hàng. Tường Tâm đã xây dựng nên thương hiệu là nhà cung cấp chuyên nghiệp Máy phun nước áp lực cao, Cung cấp Giải pháp làm sạch – Ứng dụng máy phun rửa áp lực cao
  • Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng và thuộc nhiều ngành công nghiệp : Xây dựng công trình, Chế biến gỗ, Chế biến thực phẩm, nước giải khát, Mỹ nghệ, May mặc – Giày da, Sắt thép, Dầu khí, Đóng và sửa chữa tàu thuyền, Khách sạn- Nhà hàng, Dịch vụ làm sạch….

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng phân phối:

  • Phụ kiện thiết bị làm sạch công nghiệp.
  • Máy phun nước áp lực cao.
  • Cung cấp dịch vụ làm sạch ứng dụng máy phun rửa áp lực cao.
  • Hướng tới mục tiêu trước mắt và kế hoạch tương lai, Tường Tâm quyết tâm đẩy mạnh sức tiêu thụ mặt hàng trên toàn quốc, nâng tổng số lượng và trị giá hàng nhập tăng dần theo hàng năm. Mặt khác, Tường Tâm cũng sẽ gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường